Buồn :)

Hạnh phúc của bạn đến qua hạnh phúc của người khác. Cuộc sống của bạn chỉ đẹp khi có mọi người xung quanh, nhất là gia đình. Bạn thích chia sẻ niềm vui với bạn bè. Giàu lòng vị tha và nhân ái, rất sợ cô đơn là tính cách của bạn. Điều bạn cần lưu ý là nên nghĩ đến bản thân nhiều hơn một chút. <<— Tối trắc nghiệm thử họ nói zậy đó.

———————————————————————————————————-

Thật sự không biết nghĩ gì. Cũng sắp đến lúc mình phải rời bỏ những thứ mà mình đã gắn bó lâu nay rồi. Thật sự buồn, rất buồn. Cảm thấy trống trải. Dường như những gì ta nhận được chỉ là 1 niềm tin bị đánh cắp.

Không hiểu vì sao bao giờ mình đặt niềm tin vào ai thì người đó làm niềm tin của mình sụp đổ. Mình đặt niềm tin vào tình yêu? Tình yêu phản bội ! Mình đặt niềm tin vào bạn bè ? Bạn bè đố kị , ganh ghét ! Cứ thật là lạ những người bình thường làm mọi việc rất tốt, đến khi mình giao thì lại làm không đâu vào đâu.

Trên đời ghét cay ghét đắng là việc nợ nần. Ấy cái vậy mà bây giờ nợ nần chồng chất. Không tham gia được, không quản lí được, giờ biết hỏi ai, trong khi ai cũng hỏi mình ??? Chẳng lẽ vì chuyện đó mà anh em phải bất đồng ? Rồi đến người làm việc mà trước giờ làm việc chỉn chu, tin tưởng giao cho, và yên tâm, thế là cũng chậm. Không thể hiểu nỗi. Có lẽ nên không đặt niềm tin vào ai, vào cái gì hết.

Thanks facebook. Lâu ngày spam. Vì giờ không biết tâm sự cùng ai. 2 người bạn thân vô tư đến mức vô tâm. Những bậc tiền bối quá cao xa để mà tâm sự. Lại có những người bỗng dưng ghét bỏ mà chính mình cũng không thể tìm ra được 1 lí do gì để an ủi hoặc chí ít là khắc phục 1 cái gì đó. Buồn lắm facebook ơi 

Nguồn : Phan Duy Hung Facebook spam page

Published by

1 Reply to “Buồn :)

  1. lâu rồi cũng ko có thg mà đi dạo blog nữa, từ lúc 360 tan đàn xẻ nghé. Nhưng đã “lạc” vào đây, chỉ comment 1 câu thôi: không có j là không có lí do cả! Nhưng dù thế nào, điều quan trọng là đã từng là bạn, thì nghĩa là suốt đời là bạn! Không có j là hông thể bỏ qua, và không có j là không làm được! Just keep your faith, ’cause how would this world be if human lose their faith!?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.