???

Chiều lại bỏ Điện tử số nữa rồi ! Hic hic ! Lúc sáng học Trường Điện Từ đến 12 h ! Về ăn xong lại lăn ra ngủ , tỉnh dậy đã quá giờ rồi , hỏi đi học luôn ! Mệt mỏi ghê thế ko biết ! Thi cử đến nơi rồi ! Ngồi vi tính nhiều cho cố , ngủ suốt ngày ! Thật là tai hại ! ………..

Còn đúng 1 tuần nữa là bắt đầu thi học kì ! Vẫn mơ hồ , nhiều cái còn chưa hiểu chứ nói gì đến ôn !!! Mà mình hồi nào giờ thế rồi , cái nào ko hiểu thì đố mà học cho vô , ko làm bài tập theo kiểu ……. kĩ năng được ! Nhiều đứa ko hiểu nhưng làm bài tập cho quen , ko cần hiểu , mình thì làm thế lại ko được !
Chẳng biết mấy ông anh khoa mình học mấy môn chuyên ngành thế nào để ra đi làm được nữa . Kể cũng lạ , pác Minh Anh ra làm được 1 năm rồi , lúc trước ổng học cũng giỏi , mà tới hồi hỏi ” Anh học Dụng cụ bán dẫn có hiểu ko ???”
– ” Ờ ! Hiểu ! Chết liền ! “
Hic hic ! pó tay ! Môn này là môn cơ sở , ko hiểu thì làm sao hiểu mấy môn kia ! Lạ thật !
Chán !

Published by

2 Replies to “???

  1. học dụng cụ thì hông hỉu, nhưng mà sau đó học các môn khác thì sẽ hiểu hết dụng cụ, chứ hông phải là hông hỉu đâu ku! Cứ học tiếp đi, rùi nhìn lại thầy nó dễ òm à!

  2. Cái nào cảm nhận được nó quan trọng thì cố mà hiểu cho bằng được!Kĩ sư không phải là nhà Bác học nhưng cũng không phải là thợ hay kỉ thuật viên.Nên học cũng không phải theo kiểu mấy ông bác học mà cũng chẳng phải theo kiểu của mấy ông thợ hay kỉ thuật viên!Vậy học như thế nào là được?Nghiên cứu đến đâu là được?Hiểu đến cấp độ nào là được?Và điều quan trọng là khi ra trường làm được cái gì là được?Cái đó chắc tao không cần phải nói thêm!Chúc mày mau lấy lại cảm giác trong học tập theo cách của một kỉ sư chứ không phải theo cách của một học sinh!À, thi tốt nha!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.