Rock Show – Tìm lại ! ????

Ngày ni chẳng thấy Adella lên mạng ! Trong đó cũng cúp điện chăng ! Định tối ni điện về thử mà ……………

TÌM LẠI ĐI HÃY TÌM LẠI TRONG ………..CHÍNH MÌNH ( mỗi người ) , ĐỂ TA KO THẤY TA NHƯ LÚC NÀY …..

Pác Hiếu đòi hát Tìm lại rồi ! Hic hic ! Tin sét đánh !

Thật ra mình có nhiều sự chọn lựa để diễn trong Show Rock lần này ! Thế nhưng chỉ khi hát “Tìm lại“, mình mới nhập tâm hoàn toàn , ko phải là ko còn làm chủ nữa mà chính xác là lúc đó nếu bảo mình phải nhìn ra ai trong đám đông trước mặt thì chắc chắn là ko!

Chắc có lẽ mình sẽ diễn 1 bài nào đó của Bức Tường (nhưng những bài của Bức Tường khó mà diễn cho ra Rock , khó quá ), những bài hát đàng hoàng , đỉnh đạc , ko gào thét , và nói chung là …………… chẳng có hứng thú nào để diễn rock mấy bài đó nữa mặc dù mình vẫn thường nghe say sưa vì những st của Wall có 1 cái gì đó rất bản lĩnh , rất cứng !!

Chưa bài hát nào , kể cả Cô gái đến từ hôm qua , hay những bài nhạc CM mình vẫn hay thi cử mà mình có được sự nhập tâm đến thế ! Có lẽ nó hợp với tâm trạng của mình , có lẽ mình nhận ra trong lời bài hát có 1 lời nhắc nhở đối với mình : Tìm lại , Tìm lại 1 cái gì đó là riêng , là vốn gốc của bản thân ; là 1 sự tự tin vào chính mình , là 1 ngọn lửa dữ dội đặt trong 1 cái vỏ bọc băng lạnh , là 1 niềm tin vào tình yêu mà dường như lối đi đã bị sương mờ che khuất …………… Phải TÌM LẠI , TÌM LẠI !!!

…………..ĐƯỜNG XA QUÁ DÀI RỒI TA MỆT NHOÀI …………

………. VÌ TA KHÔNG ĐỨNG BÊN NHAU NỮA RỒI ………….

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.