……………………………………

Lạ ghê !

2 bài liên tiếp rồi , ko 1 tựa đề ………..

Thật sự là mình cũng chẳng biết mình làm những gì trong mơ và những gì trong thực nữa ! Cảm thấy như mọi cố gắng đều là cố gắng trong lẻ loi ! Ko 1 ai có thể chia sẻ nỗi ! Vì chỉ có 1 người có thể hiểu cảm giác của mình thôi ! Nhưng có lẽ người đó cũng ko muốn hiểu ! ……..

Hmmmmmmmm

Bạn bè cũng ko thể chia sẻ nổi !

Đôi lúc cũng tự hỏi sao mình lại chỉ muốn tâm sự với 1 người ko muốn nghe mình tâm sự ! Tại sao ko thể 1 ánh mắt buồn trước mặt người khác ! Cười tươi mà lúc nào cũng nặng nề u sầu để làm gì ?? Mình cũng chẳng biết , nhưng mình phải làm thế ! Mình ko phải là người chỉ của chính mình !

Ko biết chiều nay thử giọng tiếp ra sao đây nữa !

Ông thầy nói đúng ! Nếu đem tiêu chuẩn chất giọng thanh và ngọt để làm nền thì mình chắc chắn đậu ! Còn nếu cứ theo tiêu chuẩn chọn chất giọng ” dày và lửa ” thì mình chắc chắn sẽ bị loại từ ………. vòng gửi xe ! hix !

Dù sao thì cũng cố gắng hết sức ! Xui xẻo mấy cũng vậy thôi , tất cả phụ thuộc vào sự cố gắng của mình thôi !

……………………………….

Nhớ người yêu quá ! Làm gì đây nhỉ ! Cách xa cả trăm cây số , mà người ấy lại tìm đủ thứ khó khăn để ngăn cản mình ra ! Nghĩ thật buồn , sao người ấy lại quay lưng lại như thế chứ !

……………………………….

Lúc khó khăn nhất thì nguồn động viên của mình lại ko còn ! Chỉ biết lò dò lần tìm ra đường đi thôi ! Dù thế nào thì mình vẫn còn 1 nguồn động viên , đó là đôi chút gì đó tự hào vì tình yêu ko bao giờ thay đổi của mình ! Có lẽ , mình là người duy nhất ! Đáng tự hào đấy chứ , mặc dù sự tự hào đó hơi ……….cay !

Mọc sừng !

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.