TRẠI KHOA !

Thế là qua ba ngày ! Chưa phê và chưa phế ! Uh , rõ ràng là chưa có gì để gọi là phế , 2 buổi tối chạy đi trốn mưa , rồi lại ngủ ! Chưa có đợt trại nào mà mình ngủ nhiều như lần này ! Vả lại nếu không ngủ thì cũng đâu làm được gì ,mưa gì mà mưa kinh khủng thế ? Đúng là ông trời muốn trêu ngươi người ta , vừa dở trại lại nắng chang chang , nắng y như chưa bao giờ được nắng !

…………..

Hội trại này ko thể nói là ko thành công ! ! ! Nhưng nếu nói thành công cũng ko được ! Rõ ràng với sự quyết tâm của liên chi , nhất là công sức đã đổ ra của 2 anh Phó bí thì quả thật , mình thấy không xứng tầm ! Chắc 2 anh buồn lắm !

………

Có đêm lửa trại là có lẽ thành công rực rỡ , mình đã được chơi hết mình trong đêm lửa trại và trong show rock ! Chỉ có 1 điều tiếc là mình vẫn ko thể nhờ ai ghi hình giùm bài Tìm lạiBình minh sinh viên , tiếc quá , tiếc đến chết mất !

Mình định ghi hình được , ghi ra đĩa cho Adella coi thử ( ko biết nếu coi được thì Adella có sợ mình luôn ko nữa , bé Ngà coi show rock xong bây giờ gặp mình thấy nó có vẻ …e sợ .., nó nói là mình hoàn toàn khác ! hic ! Ko ai hiểu được sao ???? Thật sự lúc lên sân khấu , người khác ko biết có thể cho rằng mình hoàn toàn ko làm chủ được , nhưng lúc đó rõ ràng mình vẫn phân biệt những ai đang ở trước mặt mình , bạn bè mình đang nhảy thật hăng hái dưới đó , mình hoàn toàn vẫn là mình , ko là 1 cái xác đang lắc lư ! )

Gào thét thật ghê quá ! Bể giọng rồi , mặc dù nghe vẫn bình thường , nhưng bây giờ mà hát bài Sapa thì chắc là lúc lên giọng sẽ ” Saaaaa………..Paaaaa………á …..ặc ặc “ Ré quá tởm ! Nhưng vẫn chưa tắt tiếng . ” Em có nói chi đâu mà bể !!!!!” vâng , đúng rồi ,nhưng anh Hiếu à ! Em cũng muốn ré như anh lắm , nếu em có khả năng ăn nói thì em sẽ dành phần nói , em cũng dành phần tắt tiếng của anh , em ko phải là 1 thằng trốn tránh trách nhiệm , có thể là anh ko có ý gì , hoặc là anh tức vì công sức anh bỏ ra bị ông Trời chơi xỏ mà nói thế , nhưng vẫn thấy bức xúc ! Chắc người khác nghe sẽ ko nghĩ đây là lời đối thoại của 2 người đã cùng hội cùng thuyền trong cả 2 năm !!!!!

Còn bài Tìm lại , dù sao em cũng thể bỏ được ! Đó là bài tủ của anh , nhưng cũng là tất cả em có ! Cả em , và bạn bè lớp em đều chờ đến bài đó , em đã bỏ ra 60.000 đ để mua 1 cái áo chỉ để hát bài Tìm lại , và bây giờ trước mắt là 1 tuần mì tôm , vì thế em ko thể để cho ai khác , ko thể ai khác ! Hà tất phải nhìn nhau bằng ánh mắt hình viên đạn như thế !

…………..

Chờ chán chờ chê , ngồi với thằng Chung , chờ cái xe của Phúc Nhạc , chờ từ 12h đến 2h rưỡi, ngồi chờ như ………….. 2 thằng tổ bán báo xa vợ ! Đói quá , phải đi ăn thôi ! Vô quán ………..cháo vịt , ăn xong , ” bao nhiêu cô ?” “10 nghìn con” , móc túi , còn 4k , ” thôi mi cảm phiền gởi 6k “ , thằng Chung lôi ví ra , trời ơi tiền nhiều tới nỗi 2 thằng chung lại vừa y 10k 500 ( thảm ! )Còn 500 chút về đi nhậu tiếp hỉ !

………….Về nhà , đồ đạc khỏi dẹp , ngủ cái đã ! 1 mạch từ 3 rưỡi đến 7 rưỡi !

…….. Bây giờ lại về ngủ thôi !!!

Published by

2 Replies to “TRẠI KHOA !

  1. ơ, trưa đó còn nhiều bún chả cá và bún thịt nướng mà, sao 2 bác ko ăn? tội nghiệp, hix hix…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.