THẢM !!!!

May nhờ có 60k giải nhất mà còn cầm cự được hết tuần này , khỏi phải ăn mì tôm ! Thảm thật ! Còn tiền để lên mạng cơ đấy !

……………..
Hôm nay là 1 ngày vô nghĩa , chẳng làm được gì cả , quần với cái vi tính suốt , rồi lại tổng vệ sinh ! Lại ăn quán ! Ngấy đến tận cổ , nhưng nghĩ tới trời nóng nực thế này mà mò ra chợ ( Hic hic ! Boy mà ! Nhác là chính )

………………
Mà sao dạo này hay suy nghĩ lung tung thế nhỉ ! Chẳng tập trung được cho cái gì cả ! Ăn xong đi thẳng ra cửa , quên cả trả tiền , để người ta gọi lại , quê quá đi ! Cũng may là người quen rồi , người ta biết, chứ không , có mà chui xuống hố cũng ko hết quê !
Thôi về , không khéo mai lại dậy trễ nữa ! Ko biết mai Adella đi học Toán rồi có lên mạng ko ????

Published by

3 Replies to “THẢM !!!!

  1. Adella chắc là honey of em rồi, sao chẳng giới thiệu chi cho anh em hết zậy, anh thấy thegnf em này hay bùn bùn lắm đấy…a nghĩ em cũng thuộc dạng lắm suy tư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.