NHẤT TOÀN ĐOÀN – KHOA ĐTVT HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG ……..

Dù mệt rã người nhưng ráng bò ra quán ngồi viết blog . Thế là 2 ngày chính thức ( nếu tính thêm ngày dựng trại thì là 3 ngày ) của Festival Thanh niên làm theo lời Bác đã kết thúc cách đây hơn 1 tiếng đồng hồ ! Đúng như dự đoán , Đoàn trường ĐHBK đạt nhất toàn đoàn . Liên chi Đoàn ĐT – VT đạt giải NHẤT TOÀN ĐOÀN trong trường ĐHBK , một kết quả hoàn toàn xứng đáng ! Mình thật sự phục 2 anh Phó Bí , chạy suốt từ khâu chuẩn bị tới tất cả các hoạt động của Liên chi trong Hội trại , và mình nghĩ đã làm Đoàn ( nhất là làm đầu tàu ) thì phải như thế , xông pha và đi đầu trong tất cả mọi hoạt động . Nhưng cái mà mình phục nhất là sự ……. vô tư ( dùng từ này ko biết chính xác tuyệt đối ko ) của 2 anh khi tham gia công tác Đoàn , mình đã ko có cảm giác (mà trong khi mình luôn có cảm giác này ở những người hoạt động Đoàn khác mà mình đã gặp) về sự giả tạo , hình thức ….. ở 2 anh khi nhìn thấy các anh hoạt động , và mình tin vào cảm giác của mình ! Đối với mình a.Hiếu và a.Sanh là những người anh mình thật sự khâm phục và kính trọng . Còn mình thì …. chưa gì đã thối lui ! Quá tệ ! Thôi mệt quá , phát biểu cảm nghĩ thế đủ rồi , về ngủ , ko thể chịu nổi nữa rồi !

Published by

3 Replies to “NHẤT TOÀN ĐOÀN – KHOA ĐTVT HOÀN TOÀN XỨNG ĐÁNG ……..

  1. Biet nghi that nhieu nhu the la tot lam rui, ham mo 2 pho bi thi lam gi do cho lc va co gang that de nam sau dtvt van dinh dam nhu nam nay la duoc, chac may anh chi mong co the truyen du lua cho tui em, de luon sung suc nhu may anh la vui lam rui do!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.