Ngày đầu làm thường dân !

Cũng chẳng phải thường dân , dù từ chức Bí thư Chi Đoàn nhưng mình vẫn ở trong BCH CĐ và vẫn hoạt động thôi . 1 cảm giác hơi lạ 1 chút , chỉ sợ người khác nhìn vào nghi ngờ gì đó về Chi Đoàn mình thôi ! Thật sự đến lúc này mình ko tham gia thêm được nữa , dù sao thì cũng ko bỏ được hoạt động Đoàn nhưng quả thật mình ko thể được như 2 anh Phó bí ! Đóng vai trò đầu tàu mà cứ im im thì ko thể khuấy động phong trào được, nhưng mình cũng ko phải là người của sự sôi nổi , như thế nếu cứ khư khư cái chức Bí thư thì phong trào sẽ đi xuống mất thôi , bởi vì bây giờ mình thực sự mệt mỏi , mệt mỏi , mệt mỏi !
Mình ko biết có muốn đi MHX ko nữa , năm đầu tiên đi , nó mang lại cho mình nhiều niềm vui nhưng cũng mang tới cho mình 1 chuyện buồn khó quên ! Điều ,chuyện buồn đó có vẻ ảnh hưởng tích cực đến mình hơn là tiêu cực !Dù sao chống chọi với nó và gạt nó qua 1 bên quả là khó khăn , mình bắt đầu nản rồi , nhưng ko thể tiếp tục để nó lấn áp nữa , mình muốn định hình lại đường đi của mình , ko thể cứ cắm đầu đi vào ngõ cụt được ( người ta nói chỉ cần có quyết tâm sẽ làm được những việc mà mình tưởng như ko thể làm được , thế nhưng mình biết con đường mà từ sau MHX mình bám theo sẽ ko có kết quả , chỉ mang tới đau khổ cho mình mà thôi )
Tỉnh lại đi Hưng nhé ! ! ! ! ! ! ! !

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.