LOẠNG CHOẠNG !

” Một ngôi sao mới xuất hiện thế chỗ của nó ” ! Mình chẳng biết ngôi sao đó là gì , là ai nữa ! Trong lòng em đang nghĩ gì mình cũng ko thể hiểu được !

Cũng nhiều lúc mình tự nhủ sẽ cố gắng ! Chính vì hi vọng trở lại với M mà mình đã cố gắng vui vẻ và vững vàng hơn để thay đổi chính bản thân mình ! Chẳng có gì là ko thể cả , khi con người còn định hướng được mình làm vì cái gì !

Chỉ có điều ………

Nói sao đây nhỉ ! Dù biết là mình đã làm em mất đi tình cảm , nhưng mình ko thể hiểu nỗi thái độ vô tình đến tàn nhẫn của em ! Điều đó làm mình loạng choạng ! Dù đã nhủ rằng cần phải có thời gian nhưng mình vẫn cảm thấy đau lòng khi thấy em như vậy ! Lẽ nào đó là người yêu của mình trong suốt 5 năm qua ??????? 5 năm , đâu phải là 1 thời gian ngắn để tình cảm có thể mau chóng phai tàn như vậy được !

Chiều nay , lại mưa , nhớ người yêu. Ko đem theo dù , phải đứng trên trường chờ mưa tạnh, nhắn tin cho em , lại là tin nhắn 1 chiều ( chẳng biết sao nữa . Cho dù mình có là 1 người vô tâm cũng chưa bao giờ mình lại vô tình như vậy !)

Dù có cố gắng thế nào thì sự vô tình của em cũng làm mình như mất định hướng ! Cũng ko phải ! Nhưng sau mỗi lần như thế giống như mỗi lần ngã gục , phải cố gắng đứng lên mà đi tiếp , vì hi vọng vậy !

Published by

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.