Khai hoả cho Phan Hung’s Blog !

Có ai thấy tấm hình chụp sao băng này chưa nhỉ !??

Trời lạnh quá , đôi tay mình cứ như là muốn đông cứng lại !
Chẳng làm được giao diện cho blog ra hồn ! Chán ghê !
Ngày hôm qua……….
“…..Hôm nay trời lạnh nhỉ ! ” Nhận được tin nhắn của Quyên lúc ………máy gần hết xiền ! Hix ! Lần nào cũng vậy , Quyên đúng là biết chọn thời điểm nhắn tin , dù sao cũng vẫn còn đủ để ngồi nhắn tin tới ………… 1h sáng ! Người nhận tin nhắn đang khóc ! Mà sao mình thích an ủi người khác thế nhỉ , trong khi mình lại chẳng thể an ủi được cho chính mình ! Cứ buồn bã , rồi cũng chỉ biết dấu nỗi buồn đó để sống vui vẻ với mọi người !
………………………………………………………………………………………………………….
“Yêu lâu chán lắm ” – lời của con bé L . Có thật vậy ko nhỉ ! Mình lại ko nghĩ như vậy , thời gian hay khoảng cách ko phải là nguyên nhân để tình cảm phai nhạt , đó chỉ là lời biện minh ! Tình cảm thật sự ko phải là thứ hời hợt như vậy .Tình cảm chỉ ra đi khi người ta ko còn muốn giữ lấy nó nữa !

Bây giờ mình thậm chí chẳng biết phải nghĩ gì nữa ! Hôm qua về gặp Minh , lại 1 cảm giác khác , ko biết mình có nên tin vào cảm giác ko nhỉ ! Chỉ biết rằng, dường như Minh rất khác . Ko phải mình vô cảm nhưng thật sự là thế ! Cảm giác đó làm mình mệt mỏi ! Nếu nói cụ thể cái cảm giác đó như thế nào thì chắc là bác sĩ tâm lí cũng ko diễn tả được ! Có phải là sweet_nightmare
ko đây nhỉ !
Chắc cũng có người bảo mình ……”hâm” khi thấy cái nick này ! Nhưng chắc là chỉ có mình mới hiểu ! Ko biết vì sao lúc đó mình trở nên mê tín vậy nhỉ ; Chắc là tại những gì diễn ra trong giấc mơ và ngoài đời trùng hợp quá , thật sự lúc đó cũng hơi hoảng loạn ! Nghĩ lại tới cảnh 12h đêm mà còn chạy qua a.Tuấn , rồi a.Phú để mượn dây đàn số 1 mới bị đứt thật buồn cười ! Cũng may giấc mơ và đời thực khác nhau…….đoạn cuối ! Có thế thì cơn ác mộng mới ………..ngọt ngào được !

Published by

1 Reply to “Khai hoả cho Phan Hung’s Blog !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.