Điều không muốn nói !!!!

” ………….Tình đã bay ,….. người có hay ,…………. ngồi đếm lá rớt qua tầm tay bóng em đâu còn , tình như lá qua thềm ……….Thu tàn lá khô rơi mùa đã xa , mình mất nhau, lòng vẫn nhớ dấu chân người xưa vẫn đâu đây còn nồng ấm những con đường ……………”

Hôm qua vô đọc blog của 3 thèn bạn , y 3 thèn thất tình ! And the next : me ???

Nhiều lần đi lang thang trong sân trường , gặm nhấm sự đơn độc và nỗi nhớ dường như là 1 ngọn lửa cháy hừng hực trong người làm mình cảm thấy lạnh hơn trước ngọn gió mỗi khi không khí lạnh tràn về ! Nhiều lúc thấy bỗng như xung quanh vắng vẻ , mọi thứ như buồn tẻ và chán nản ! Có lúc lại thấy tự nhiên trở nên đa sầu đa cảm với 1 bài hát vu vơ nào đó mà lúc bình thường mình vẫn nghe như 1 thú vui thôi ! Đôi khi lại có suy nghĩ là mình đã thay đổi……………….Nhưng sau đó lại lang thang trong nỗi nhớ , và thế là lại biết rằng :

Anh yêu em nhiều lắm !

Đã bao lần suy nghĩ về điều này – lời chia tay . Đó có lẽ là lời mà suốt đời anh ko bao giờ muốn nói với em . Nhưng ………… những gì em nghĩ , những gì em làm lại ko phải là những gì anh có thể hiểu ! Anh ko thể hiểu nổi dù đã cố gắng !

Anh không biết đó có phải là 1 điều nên nói , là 1 ” lối thoát ” cho chính em ? Nhưng anh biết chắc chắn 1 điều : Đó là Lời anh không muốn nói !!!!

Published by

2 Replies to “Điều không muốn nói !!!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

đấu kiếm điếc tai ~X( victory suỵt saosao nongqua monkey m/ conheo conga clap bíhalloween bongden bongchay beez b-( ^^ ^:)^ ^#(^ [-o< [-( X_X X-( @-) >:p >:D< =p~ =; =)) =(( ;;) ;)) ;) :| :> :-x :-w :-ss :-s :-p :-o :-j :-h :-c :-bd :-b :-D :-? :-< :-/ :-* :-(( :-& :- :)) :) :( :!! 8-} 8-| 8-x /:) -_- (:| &[] %||:-{ $_$ #:-S #-o

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.